۰۪۪۫۫●۪۫۰ (Vương Quốc Teen) ۰۪۪۫۫●۪۫۰
×÷·.·´¯`·)» (╬A2™️╬) «(·´¯`·.·÷×
Chào mừng đến với Forum A24R, hãy đăng kí và có những giờ phút vui vẻ nhé !!!!
۰۪۪۫۫●۪۫۰ (Vương Quốc Teen) ۰۪۪۫۫●۪۫۰


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

—†»ninja_kun«†—

—†»ninja_kun«†—

avatar
Admin
 Admin
“Không chịu nổi” màu vàng: Bạn có định hướng rất rõ những mục tiêu - kế hoạch hành động của mình, xác định rõ bạn muốn gì và luôn quyết tâm thực hiện chúng ngay lập tức.
Công việc thích hợp với bạn: Những công việc yêu cầu phải hoàn thành thật đúng thời hạn như bác sĩ, quản lý dự án.“Dị ứng” màu xanh dương: Bạn thẳng thắn, không ngại trao đổi “đến cùng” để giải tỏa những nghi vấn trong đầu, bạn có thói quen đặt những câu hỏi “xoáy óc” người nghe và có vẻ không hòa đồng cho lắm.
Công việc thích hợp với bạn: Những công việc đòi hỏi sự không nhân nhượng, khách quan: biên tập, quản lý chất lượng sản phẩm, kiểm toán.Không ưa màu đỏ: Sự say mê ham học hỏi luôn thúc đẩy bạn tìm hiểu về mọi việc một cách kỹ càng, đến nơi đến chốn. Hãy tiếp tục duy trì nguồn năng lượng ấy và thêm thời gian tư duy bằng cách không vội đưa ra kết luận.
Công việc thích hợp với bạn: Những công việc đòi hỏi sự nghiên cứu như lập trình viên máy tính, nghiên cứu khoa học.Khó chịu với màu xanh lá cây: Bạn thích làm việc độc lập và có trách nhiệm với công việc của mình. Bạn biết cách xây dựng đội ngũ làm việc và kế thừa công việc của bạn.
Công việc thích hợp với bạn: Làm chủ một doanh nghiệp hay làm sale, marketing.Không thích màu tím: Bạn không để tình cảm chen ngang vào công việc, bạn làm việc rất lý trí, bạn biết cách khai thác và sử dụng thông tin hiệu quả.
Công việc thích hợp với bạn: Kế toán hoặc những việc về tài chính.Không thích màu cam: Bạn luôn quan tâm đến người khác, tinh tế và chu đáo. Bạn làm việc chăm chỉ, cần mẫn để vượt qua những khó khăn trong công việc.
Công việc thích hợp với bạn: Những công việc đòi hỏi sự chu đáo, quan tâm như PR, chăm sóc khách hàng.

Bỹn

Bỹn

avatar
Security Mod
Security Mod

Nhoxs2LeO

Nhoxs2LeO

avatar
Mod
Mod

½…£öí…†h€…™

½…£öí…†h€…™

avatar
Admin
 Admin

Sponsored content

Sponsored content


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết